rebond

Hi pomga mommies☺kailan po pwede magparebond ang cesarean po .5 months plng po kc simula nung nanganak aq di nman po aq breastfeed..cs section lang poo .thankyou and godbless po

1 Trả lời

Pwede na kung di ka nagpapaBF kaso maamoy pa din yan ni baby kc di ba bawal basain ang hair for how many days

5y trước

Peo po nababasa ko naman hair ko .nagshashampoo naman na po nade lang po aq nagpapabreastfeed .cs din po ba kayo mommy??