contraceptives for those under thyroidectomy

Hello pomga momhsies..ask q po Kung anung contraceptives PO pwede sa case ko na may history of thyroidectomy..may maintenamce po Kasi ako..pumunta ako khpon center but they told me na sa private O.B. q nlng itanong..but due to ECQ..ndi PO mkpunta..Kya I'm asking po Kung sinu po may same case nung sa akin?Anu pong contraceptives gamit nyo?mhrp n PO KC quarantine p nman ngaun..

1 Trả lời

condom nalang po kay mr. ang pinaka safe... wala ka po pwede itake basta bsta

4y trước

ok po.. slmat po Mami😍