sore breast

Hello po!mga ilang weeks po kaya bago mawala ung sakit ng breast dahil sa breastfeeding?sobrang sakit po as in. tama naman latch ni baby.panu po kasi anglakas nya mag latch at madalas inaabot xa 4hrs sa isang session kaya ngilong ngilo n nipple q.ftm po

3 Các câu trả lời

2 weeks po dapat okay na yan. Kng dpa din po baka sa latch nya. Check nyo po baka tongue tied sya. Or liptied.

Lo ko din 3 hrs ata naka-latch tas gutom na gutom pa din. Kaya sobra kong depressed if may nakukuha ba sya.

Momsh usually after 2weeks ng continuous breastfeeding mas sanay na, less na din ang pain. 10-15 mins each breast lang dapat per feeding session. I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/pagpapasuso-bagong-ina/amp

5y trước

Glad it helped momsh❣️🥰