My Ovaries

Hello po! Meron po ba OB gyne dito? Ask ko lang po sana if meron po nakakaalam/ makakabasa this image below. Actually I'm 1month delay. Kala ko pregnant ako hindi pala kasi negative pt ko. Then nagpacheck up ako kanina sa obgyne ko kanina. Baka daw makapal na lining matres ko. Then, ito nga po pinaultrasound ako. Pero d pa nya nababasa. Next week pa makikita. Baka may nakakaalam ano ibig sabhin po. Para advance. Salamat po marami makakasagot. #Ovaries

My Ovaries
2 Các câu trả lời

Meron ka polycystic ovaries. Indicative of PCOS. Tapos ung uterus mo naka tip patalikod.

3y trước

PCOS is hormonal imbalance basically. Dahil don hinde nagmamature mga egg cell kaya nagiging cyst sa ovary. Isa sa possible cause ung pag gain ng timbang. Very complex cia actually na sakit. Madami pede maging cause. Maganda na OB mo na din mag explain sayo para mabigyan ka ng tamang medical advise.

may PCOS po kayo kaya po possible na nadelay ang period nyo