PHILHEALTH

Hello po...mag ask lang po ako about sa makukuhang benefits sa PH. Edd ko po sa september. Pero ang hulog ko lang sa PH since June 2022 to April 2023. Hindi na nasundan kc financial problem lang din. Ma-qualified po kaya ako kahit voluntary lang? Magagamit ko padin ba ph ko kpag nkapanganak na ? Thank yoü! 💜

2 Các câu trả lời

alam ko kay PH dapat updated ka sa hulog. if ur married, u can opt to use ur husbands PH. pa update nyo lang na madagdag ka sa beneficiary.

Philhealth need updated ang hulog mo until manganak ka