pregnancy

Hello po...kanina umaga po dinugo ako,nagpatakbo na po ako hospital kaso 2cm palang po kaya pinauwi ako at neresetahan HNBB (Hyoscine butylbromide)...ngayon po sobrang sakit po nararamdaman ko po maski kanina pong umaga..nagpapatigas tiyan ko at sobrang sakit😪😭

1 Trả lời

pasakit pa po yan ng pasakit mommy at mas iikli ung interval kaya mdalas mo mraramdman ung sakit. pabuka na rin ng pabuka ceevix mo nyan kaya lalong sumasakit. pray lang po kayo mommy ..