Baby Movements

Hello po, Im currently 18 months preggy, ilang months nyo naramdaman ung kicks ni baby? Hndi ko madistinguish if movements po ung nararamdaman ko. Parang may nakadagan sa pantog ko after meal. #firstmom #twins18weeks

1 Trả lời

Actually nung una para syang bula na pumuputok putok sa loob. hanggang sa dinadama ng kamay ko, may small kicks na sya.. nagstart ko sya maramdaman 18 weeks.. im currently 21 weeks now. 😉