Ask lang po

Hi po, Im 38weeks and 3days first time mom, ask lang kung normal lang bato? -always bloated then bihira na gumalaw si baby -white mens (every day) -last is ung mismong pwerta ko parang anytime may lalabas lalo na kpg ngllakad ako. Thanks for your answer.

1 Trả lời

Thats normal po. Decreased of movement po kasi nasisikipan na si baby nahihirapan na siya gumalaw sa loob ng tummy. Then sumisiksik na po kasi siya at nakapwesto na kaya sumasakit na ung sa pwerta.