Buntis na po ba to?

Hi poh..pag ganyan lumabas sa PT ibig sabihin po ba nyan buntis na?1wek delayed mo ako

Buntis na po ba to?
187 Các câu trả lời

Ganyan din po ako nag take ako 1pt malabo pero two lines regular naman po ako datnan nung hindi nako Dinatnan nang mens ko for 1week nag pt napo ako ganyan ang lumabas ngayun 3months na :) ❤️ congrts mommy....

positive po sis, gnyan din sa aking 1st try ko pag second try ko yung mahal na binili ko. pero better see your ob pa rin kung baby ba talaga sya. may case po kasi na baka pcos lang or baka walang laman

Til po ng OB ko up to 3 times po ang consideration ng PT kailangan tatlong PT ang kailangan kung itoy lahat positive it means pregnant kapo

yes po. Congratulations po. pa check up ka na po sa OB, para maka start ka na po ng mga vitamins para sa inyo ni baby. ❤️

tanong ko lang po pa feb 8 ngkaroon po ako then 11 nagstop na tapos ngayung march ndi nko ngkaroon posible po bng buntis na

4y trước

2 line po pero wala pa pumipintig

Oh my! Congratulations po! Yes! kaya mas maiging mag pa check up kana sa OB mo para ma check nila at makapag ultrasound kana din

hi poh,,,1 1/2 months na tyan kaso ilan beses PT positive peru bakit po minsan sumasakit un puson qu pede paki sagot?

3y trước

Mas maganda pong magpa checkup kayo mamsh para sure at dika nag aalala :)

congrats,nanood po ako sa youtube kapag ganyan daw po na medyo malabo yung result ng pt buntis daw po talaga😇

congrats . same ng sakin delayed 1week malabo ung isang line after 2weeks nag pt ulit ako . 2lines.

try nyo po after ilang weeks. and gamitin niyo pong urine ay yung unang ihi sa umaga.