Sinasabihan ng mataba ni Mister

Hello po..how to overcome this pain po kaya? Nalulungkot po ako ng sobra at sumasama ang loob dhl sinasabihan kasi ako ni mister na magdiet daw po ako kc mataba ndaw po ako. 3x a day lang po ako kumain, mag 30weeks pregnant npo ako ngaung katapusan. Salamat po #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Concern lang po sa inyo asawa nyo. Baka mahirapan kayo manganak. Normal lang daw po ba kau sa ng OB nyo? Kung normal lang kau sabihi nyo po sa asawa nyo humanda sya pagka anak nyo kasi siSexy ka na uli 😊.

4y trước

Salamat po..yes normal naman po at wala pong ipinagbabawal sakin. Sinabi ko npo sa knya kaso natatabaan pa rin po siya sakin. 🥺