cs

Hello poh .. naag cs poh nitong nov 10 lng .. tapos after 2 weeks naligk nako . Then npansin ko na yung bandang taas malapit sa pusod ko na may thread pa is nag nana . Di nman poh kalakihan maliit lng poh yung sugat nya .. ive been cleaning it pero until now meron parin poh syang nana .. hope mpansin nuo poh ako .

1 Trả lời

Same experience pero wag ka kabahan mommy, tyagain mo lang na linisin ng alcohol or betadine, gagaling din yan. Always keep it dry din at malinis