Ayaw kumain ni LO

Hi poh mga momshie. Tanong lang poh. Normal lang po ba sa 8 months old na baby na inaayawan niya na ung dati mong pinapakain sakanya na kapag sinusubo mo sakanya napapaduwal pa? Pero kapag ung pagkain pang matanda na isinusubo sakanya kakainin niya, gustong gusto niya at di siya naduduwal.

1 Trả lời

normal po Kung pinatikim niyo n Po siya ng malasang pagkain. yan n po tlga hahanap hanapin Niya.. more on sabaw like nilaga pero less salt po pakain niyo sa knya. wag Po masarsa