Hi poh ask ko lang po masama po b s buntis ang malalamig thank you po

2 Các câu trả lời

ayan na naman kayo hays naku! sa mga ganyang katanungan itatanong niyo sa ob midwife ninyo dahil sila makakapag payo sainyo kung ano ang dapat at hindi dapat! wag kayo magtatanong kung kani-kanino lalo sa mga mapamahiin. tulad sakin nagtatanong muna ako sa midwife bago kung kanino. hindi masama ang uminom ng malamig na tubig dahil wala naman yan sugar mas mainam pa nga uminom lagi ng tubig dahil yun ang kailangan nating mga buntis drink 10 glasses a day ng tubig ke malamig o hindi. bsta wag matatamis kasi yun ang masana tulad ng juice,softdrinks at iba pa.....ok???????????????🙄🙄🙄🙄🙄

3y trước

😂😂😂 hindi naman ako galit sinasabi ko lang pag ganyan unahin niyo tanungin ang midwife or ob niyo para sigurado kaysa mas mauna ka mapaniwala ng pamahiin dun ka muna sa mas eksperto! kasi mas maliliwanagan ka. yun ang point ko! hahha howryt howryt!

hindi.. basta hindi matamis like ice cream 😂😂 at di din sobrang dalas