SSS requirements

Hello po, Gusto ko lang sana mag tanong ng experience ng mga volunteer members ng sss if need pa nung letter from previous employer nung "no advance payment maternity benefit"? Nag resign kasi ako nung February 2020 and nanganak lang ako nitong September 25, 2020. Hindi ko ma submit ang sss requirements ko since hindi pa nag rereply sa email ko ang previous employer ko about sa pag hingi ko ng copy ng no advance payment maternity benefit. Pag ba sinubmit ko ang mga papeles ko, possible na ma decline? Thank you

1 Trả lời

need pa ba ung no advance payment na yan sis? ako masi nagresign sa work nung March 2020. Nag generate ng PRN nung July tapos nagbayad, nagchange to voluntary, nagsend ng maternity notif. Sabi skin nung kakilala ko sa SSS, ienroll ko na daw ung bank acc. ag birth cert ni baby sa online