Motorcycle Travel

hi po.. good day mga mommies,ask lng po if until ilang months pa pwedeng sumakay ng motorcycle pag preggy? un kasi ang service nmin pag uuwi galing work eh.. thank you sa mga sasagot

4 Các câu trả lời

Kung wala ka namang complications during preganancy at hindi ka namang pinagbabawalan ng OB okay lang. Ate ko nun manganganak nalang sya nakamotor pa sila. Tagilid ka lang umupo tska iwas sa malubak na daan para hindi matagtag.

Para sa akin momshie Hindi talaga advisable ang sister KO kasi nanganak ng 7 months kasi lagi syang umaangkas ng motor sa husband nya pauwi. Better mag jeep or mag bus ka na lg po PRA safe si baby.

ok lang naman wag kalang ihuhulog nang driver ehahha joke ok lang dahan dahan ngalang pag malubak.. ako.kasi jeep sinasakyan ko nag wowork ako nung buntis ako ok lang naman

basta hnd malayuan momi. sakit dn a likod yan bka mtagtag.