How to stop breastmilk? Child Lost.

Hello po. FTM po, paano po naturally i-stop breast milk? I lost my baby po,the moment he was born nagstart magproduce milk ko, nagdonate ako sa ibang babies kaso now babalik na kasi ako sa work kaya need ko na ihinto, yung way sana na di prone sa breast cancer. Thank you po.

2 Các câu trả lời

may binibigay po ang ob na gamot para mag stop yang ganan try nyo po..kase kusa yang titigil basta wag nyong gagalawin ang dede nyo wag nyo ippump ang milk tiisin nyo lng po yung bigat mawawala din yan after a week

2y trước

paano po ginagawa niyo sa gabi? kasi magigising nalang ako basa na ako...ano pwede ilagay para di ko na ipump?