yellow discharge at 38 weeks

Hi po...FTM here...38w2d at 1cm na...medyo nabo bother lang ako kasi ang dami na lumalabas saken na kulay yellow discharge na parang sipon at medyo matubig....mucus plug n b un or baka sign ng infection?salamat po sa mga sasagot...

6 Các câu trả lời

Nag ospital kna ba momsh? Para ma monitor ka na baka hndi mo alam panubigan mo na yan matuyuan ka. Ganyan ako nung naglelabor mas nauna ung panubigan ko pumutok pero 4cm plg ako kaya dinextrose nako habang hinihintay bumaba ung baby ko.

4y trước

Yes Firts time ko...talaga...eto nga pinapakiramdaman ko nga kng ppnta n aq hospi...pero dae ngsasabi saken mataas p daw tyan ko...lakad lakad p daw...inoorasan ko dn pgsakit ng puson ko...kng ilang hours interval...hirap kc mgpabalim balik sa hospi dahil sa ecq momsh...sa monday check up ko naman n ulit..sana ng progress na xa..hehe salamat for sharing...☺️

Better consult to your ob sis. Baka mamaya nag leak na water mo or mucus na yun, lalo na if parang sipon na

4y trước

Yes sis. Sakin nga konting basa lang nalabas nuon, pero watee ko na pala yun nagleleak na pala

Sign po yan. God bless Momma 🙏🏼 Ako hanggang ngayon waiting pa sa sign 😁

4y trước

Yey..sana makaraos n tau momsh...pray lang...malapit k n dn nyan hehe salamat...

maaring mucus na sya mommy. ready to give birth na po.

4y trước

Okies po momsh...excited much at medyo worry lang dn kc heheh salamat...☺️🥰

Same po tayo still no sign of labour

4y trước

Saken din super likot...ntatamaan p nga dn nia ung rib cage ko...puro yellow discharge at pananakit ng puson palang naramdaman ko..pero hindi p consistent...lakad lakad p tau heheh sana lumabas n mga bebe natin..☺️☺️

Lapit na yan