28 weeks 1 day

Hello po. First time mom po ako, nagstart po kanina pag gising ko po yung feeling ko nasakit pwerta ko po sa loob kasabay nung sa may loob ng butas ng pwet po ata yun. Lalo na pag nagalaw si baby :( natatakot po ako di ko po alam gagawin ko e di ko po alam if ano yun :( pawala wala po siya pero po ngayong gabi parang sa may bandang pwet nalang po yung feeling na gusto mo umutot kaso parang may naiipit sa loob po na ayaw palabasin yung utot kaya sumasakit :( sorry po ang gulo ng kwento :(

1 Trả lời

sa pagtulog mo po ata, maglagay ka ng unan sa pagitan ng legs mo... or baka napapagod ka the whole day, take a rest as much as possible tsaka wag magpigil ng ihi.. more water din po

5y trước

Ganun po ako pag magsleep, may unan sa between legs. Baka nga po napagod lang ako nun, kasi po naglaba ako the day before yun after nun naligo then umalis pa po kami. Kaya siguro kinabukasan ganun nanyare sakin po, btw thank you po.