2nd CS Schedule

Hi po. EDD ko po is Sept 1, 2024. CS ako last Nov 6, 2021 sa first baby ko. 2nd pregnancy ko daw po is CS din. Inischedule po ako ng OB ko sa 2nd cs ko this August 15-17, 2024. Un lang po ba talaga pwede date? Hindi po ba pwedeng August 21? Salamat po sa sasagot.

6 Các câu trả lời

same tayo sis ng situation,sabi sakin ng ob ko. iniiwasan na mag labor tyo. más risk satin mga cs kung mag sasabay pa yung labor at yung pag ccs satin. ako Naka abang na kase edd ko aug 11. so in the Middle ng july. possible narin ako sabi ng ob. ko.

Try to suggest po yung gusto nyong date if possible. sakin po ganyan den 15 earliest date na inadvice ni OB para ma CS ako may tendency kasi na baka mastress si baby sa loob during labor at dumumi yun po iniiwasan

pwede nman ata depende sa result ng bps mo at heartbeat ni baby july 21 edd ko schedule ko for cs is july 15

try asking your ob po about that kasi sya lng din po makakasagot ng tanong nyo mhie

pang ilang weeks mopo mommy ang aug.15?

ask your OB if pwede pa pa-move.