anmum

hello po,cnu po dito hndi nainom ng anmum or any maternal milk,ok lng b na hndi uminom,5 mos pregnant n po ako,kaso ayw ko tlga ng lasa..tnx

40 Các câu trả lời

bearbrand lang sakin mamsh! Kase ayoko din lasa ng anmum or any maternal milk kase sinusuka ko lang din. Tapos more on veggies and fruits nalang 😊

sa 2nd pregnancy ko hindi ako uminom. bumili pa naman ako ng madami sa Lazada tapos nalansahan lang ako. substitute ka na lang ng mga healthy foods

5mos din po ako.. Ako ngsstop n.. Lumalki po ako.. Dali ko ngweight gain.. May supplement nmn ako calcium at balak ko n mgswitch sa low fat milk.

Mag fresh milk kna lang sis Aq nung una anmum pero ayaw ko tlga lasa iniinum ko fresh milk sinasabay ko sa food ko para mainom ko lng ung milk

5y trước

fresh milk is not good for our unborn baby hindi sya advisable inumin kasi raw milk sya unless if may nakalagay na pasteurized milk sya.

ako po. nagffresh milk lang ako yung low fat milk pero mas better padin daw yung anmum nagtry ako nun kaso ang pricey kasi para sakin.

Ok lng nmn po kung ndi... Lalo n kung kulang dn po s budget... Pwd n po any regular powder milk... Aq po birch tree lng iniinum q....

ako hindi umiinum ng anmum nung una lang binilhan kasi ako ni hubby kahit anung flavor ayoko ng lasa bearbrand or fresh milk iniinum ko

5y trước

sis. big NO NO NO for fresh milk its not good for our baby if unpasteurized.

try mo tanungin OB mo kung pwede enfamama. Mas masarap yun kesa sa anmum. pero may iba pang flavor ang anmum e. ☺️

aken pinastop ng ob ko kc hindi ako hiyang nahihirapan ako mag poop... pina change milk nya ko...7 mons pregnant na ko.

mas maganda po uminom tiis tiis for baby. masarap mamshie pag malamig..lagyan mo ice cubes.mas nagustuhan ko yun