Late period or Pregnant

Hi po😊breastfeeding po ako sa bunso ko 1 and 2 months na pi sya😊nung January 14 to 18 meron po ako nun..nung February 1 to 5 meron po ulit ako pero ngayun pong march hindi pa po nagkakaroon🥺withdrawal naman po kame ng asawa ko Actually sya lang yung nilalabasan ako? Hindi ko alam kse may trauma po kse ako sa ganun🥺..pa help naman po

1 Trả lời

Hindi po 100% safe ang withdrawal, nilabasan man or hindi. Mag PT ka na po para sure. If negative, consider other family planning methods kung ayaw pa sundan si baby.