pagkakakitaan (wala ka pong ilalabas na pera pero my papasok na pera sa account mo :)

Hello po. Baka gusto nio kumita gamit cp nio. naka data o wifi ka lang naman, pagkakitaan na natin yan. Sundin nio lang po yung step. Step1 download nio po buzzbreak sa playstore (libre lang po ito edownload) O click this link http://bit.ly/39RLP91 Step 2 register ka gamit google acc. O fb acc. Pakatapos mo gumawa ng acc. Mo My dalawang option na paglalagyan nag referral code 1. makikita mo ang paglalagyan ng referral code sa "FOR YOU" swipe left mo lang yun "1/3" tapos lagay code 2. Pd din sa wallet ni buzzbreak "ENTER REFERRAL CODE" Lagay mo lang ang code na to B16179730 Makakakuha ka agad ng extra points pag ginamit mo yan. Ayon ok. Na account mo. Taz invite ka din gamit ang referral code mo. Madali lang kumita dito Manonood ka lang ng videos Magbabasa ng news Sumagot ng surveys Maglaro ng games Spin Rewards Yung points mo automatic na ecoconvert ni buzzbreak sa peso Puede mo cia ecashOut gamit gcash o paypal. Updated ka na sa news, binabayaran ka pa :)

2 Các câu trả lời

This post is not allowed. Please delete this post and other similar postings.

SPAM ALERT!!!