Pusod Problem

hello po..ask lng po ako kasi 1month na si baby pero hindi pa natatanggal ang pusod niya. ok pa po ba ito? salamat sa makakasagot #firstbaby

6 Các câu trả lời

Samin po umabot ng 6 weeks. Buhos buhos, dampi dampi lang kasi kami ng alcohol. Di namin alam na pwede na siya tanggalin. Yung doctor na nag-alis nung check up niya. Sabi niya ang paglinis daw sa pusod ahy hindi dampi dampi lang. Dapat daw medyo i-rub yung cotton ball. Kaya ayun po, pagkarub niya sa pusod, natanggal din. Basta tuyo na pwede na matanggal kasi baka nakadikit lang dahil sa tumuyong dugo.

baby ko 1 month and 11 days bago natanggal.. as long as hndi infected ok lang

Lagi mo lng punasan ng alcohol momsh yung paligid ng pusod pra madaling matuyo

basta hindi mangamoy ok lng. .lagyan mo din ng 70% alcohol.

4y trước

pachek mo po sa pedia. .kasi pag nangamoy na sign na yun na na infection na po yung pusod ni baby..

anak ko 3days lang tanggal agad ang pusod ehh

tanggalin nyu po pag tuyu na..