baby concern

hello po..ask ko lng po un po ba mga baby nyo maingay minsan pg ntutulog tapos minsan mlalim ung pghinga..ngconsult na po ko sa pedia sabi masyado nklpat daw ung chin and neck.then sinunod ko nmn ung sabi nya na extend ung neck para maopen airway pero ganun pa din

1 Trả lời

Lo ko ganyan dati sobrang bilog niya kasi pero sabi ng pedia mawawala din kusa. Ngayon 1year and 2 months na siya normal na paghinga niya.