PHILHEALTH

Hello po..ask ko lang po.. Ung philhealth ng asawa ko po sana gagamitin nmin pra sa panganganak ko..tnong ko lang po if pwede po ba na ayusin un kapag inilakad na sa mismong araw ng panganganak ko? O hindi po?..may philhealth po ako pero dpa nahulugan kht minsan dhil mga work ko nun before ako nagbuntis,walang benefits...salamat po sa mga sasagot :) #32weekspreggyhere #

7 Các câu trả lời

pwede po ,kasi yung sa akin inayos lang sya nung magbabayad na kami sa ospital.

2y trước

pero wala ka po ba dati philhealth o meron?