Byahe bago manganak

Hello po..ask ko lang po sana kung ok lang bumiyahe ng 12 hrs via land transpo. Pag 8 months na tyan ko..or ilang months po dapat mas safe bumiyahe? Thanks po.

2 Các câu trả lời

Same case. Dapat this week ako babiyahe kaso naabutan ng Mecq. Kaya biyahe ako after nito tapos 36 weeks nako that time. Nakakakaba.

4y trước

hello po..kumusta po nakabiyahe na kau? ano po mga need na requirements para makabyahe ang buntis..thankyou po.

Hindi na safe bumiyahe, 8 months tapos 12 hours? Di mo naman siguro gugustuhing manganak sa kalagitnaan ng byahe.