ultrasound

Hello po!ask ko lang po sana if okay tong ultra sound ko po?

ultrasound
10 Các câu trả lời

yes normal naman, transverse position si baby means nakapahalang sya pero iikot pa yan, normal din level ng amniotic fluid mo,and also yung fetal HR normal din. 120-160bpm un normal range ng fhr.

ako kac ung ecq matakas ko s kanin, umga,tanghli hapon at gabi kumkain ako ng rice, tyka mahilig ako sa malamig n tubig kaya biglang lki kaya ngaun hirp.magdiet

Momchie tanong kulang kong ok lng ang ultrasound ko kaka ultrasound kulang ngaun ok lng ba ang laki ng baby ko

4y trước

Yes

Magtanong lang po ako ang 36weeks ba sinasalang nabang doctor kong nakabukas ng cervix salamat po sa malapansin

Kapag puba NASA grade 2 kna ng pagbubuntis pwedi kanang manganak mga momchie nagtanong kolang kase

4y trước

yes pwde na..

Bka july lng manganganak nko kse pag naglalakad ako orang masakit sa pen pen ko

4y trước

hindi naman mommy blessing nga at maliit lang sya d ka mahirapan

Normal nmn sis nka Transverse lie nga lang c baby mo pero Iikot pa yan

Normal naman, suhi nga lang si baby pero iikot pa yan.

Go, see a doctor to interpret.

normal naman