Gender

Hello po.ask ko lang po kung anu sa tingin nyo gender ng baby ko? Na eexcite na kasi ako. By august pa kc ako mgpapa ultrasound. Salamat po ?

Gender
37 Các câu trả lời

Sa first born ko patusok ung tyan ko sa bunso ko pabilog naman.. Pero parehas boy sis. 😅 Wala daw sa hugis ng tyan yan sabe ni ob.. Kya nagiiba daw hugis ng tyan nten dhil daw sa position nla sa loob

24 weeks na rin po ako, pero nagsabi na ako sa ob ko kung pwede na ako magpa ultrasound sa ika 24 weeks. Excited na kasi ako. Hahaha. I think girl po ang baby nyo

feeling ko girl mommy! hehe lapit na ang august 😅 malalaman mo nrin gender ni baby nkaka excite nu? goodluck mommy!

ung tyan ko mommy maliit parin 21weeks. ang laki ng tyan mo mommy

5y trước

Marami nga dn po nkakapansin malaki ung tummy ko

parang ang laki po, parang tyan ko na 7 months, baby girl

Parang girl. Ganyan din shape ng bump ko now. Hihi.

Salamat po sa mga sagot nyo mommies 😘😘

Maybe girl ganyan yung sakin😇

5y trước

I hope mommy hehehe salamat po 😘😘

Parang boy. Ganyan kasi tiyan ko dati ei hehe

5y trước

Ah tlga po..hehe sge po maraming salamat po

Same tayo ng chan..boy yan.😅