STD?HIV TEST

hi po,ask ko lang po if sa anong test malalaman kung may tulo po ba or wala?nagpalaboratory naman na po ako and then negative yung sa hiv test ko.

1 Trả lời

magkaiba ang hiv test sa syphilis (tulo) test po at magkaiba sila ng mikrobyo- pero parehong std po yun. syphilis test po ang ipapagawa kung suspected of tulo. inform your OB na lang din po. sa akin po hiv at syphilis ang pinagawa noon ng OB ko.

2y trước

yes po tapos na den po ko sa syphilis non reactive po nakalagay