PSA.

Hi po.ask ko lang kung saan po ba un PSA? kuhanan po ng birth certificate. Sabi po kasi sa akin sa may mall of asia na daw po kuhanan ng birth certificate. Salamat po

1 Trả lời

Pumunta ako before sa may Sta. Mesa branch nila last November yun pala sarado na. Dun na sila lumipat sa may East Avenue Q.C. malapit sa Philippine Heart Center ata yun, if I remember correctly. Kita naman siya sa Grab ‘di ka mahihirapan. 😊 Hindi ko lang sigurado yung sa may MOA. 😳

5y trước

Hehe jusko po ang layo kung sa MOA na 😁 salamat po sa info. 😊❤