Need na ba pumunta ospital?

Hi po.ask ko lang if mucus plug na ba ito? Check up ko kasi kahapon at ini IE ako ng OB kahapon kaya nagbleed din talaga.pero ngayon umaga lang may buo na lumabas na parang sipon.need na ba pumunta sa ospital?paninigas lang sa may bandang puson ang nararamdaman ko.thanks po. 38weeks and 3days preggy.😊

Need na ba pumunta ospital?
11 Các câu trả lời

malapit kana manganak pag ie den saken ganyan open cervix na 2cm nako nun kaya may dugo den as in pag alis ng daliri mi bulwak ang dugo natakot ako hahaha tumulo tulo talaga yung dugo habang naglalakad ako kaloka worst experience ko sa pregnancy kaya natatakot nako ma ie ulit at mabuntis ftm ako hahahaha

ako din inay'e nagbleeding din ng ganyan pero hinayaan ko nalang kasi wala pa naman akong nararamdaman na pain inisip ko baka dahil sa pag ie sa akin ayun nawala din tama nga ako dahil sa pag ie nga.

balik ka ob di nmn porket di sumasakit ee wla pa aq kasi 5cm na pla dugo din pero di pa intense ung pain mag isa lng aq pumunta at wala dala gamit napagalitan pa aq . kasi di q expect na 5cm n pla aq

2y trước

true mii.minsan nga di ntn ramdam na naglalabor na pala tyo at open na cervix..

congrats your baby is coming to outside 38weeks and 3days anytime poh pde knang mangank.ako 37week and 3days pero CS na ako this nov 17 2022

ganyan ako nagsimula bleeding hanggang tuloy tuloy na may kasamang paninigas ng tiyan at parang 100x na sakit na dysmenorhia..

mucus plug po yan mi and its very normal po. kmsta kn po? no sign of labor pa dn po ?

2y trước

wala padin po.

wait lang po kau until true ang labor, kundi maghihintay po kayo sa hospital ng matagal

Nag IE din po sa akin ang midwife ko and yes may spotting din po ako

consistent po ba yung pagtigas baka false labor na yan

Pag I.E ba sayo sis hindi kapa open cervix?