braxton contraction o baby movement?

Hi po.ask ko lan mga momshies kung ntry nio n din po u parang naninigas un s right side ng tummy nio?or minsan s left side?feelin ko kasi si baby ko un sumisiksik sya.at the same time magalaw din nman si baby s tummy ko.pero ngwowory din ako ksi bka ngcocontract n pala ng di ko alam.6 months n po ako.thank u s pagsagot.?

1 Trả lời

maaring baby movement lang po yan mommy lalo na kung malikot si babysa tyan mo.