Pantal pantal

Hello po..ano po kaya yang pantal pantal sa baby ko? anyone po na nagkaroon na rin ng ganyan? Napacheck-up ko na po siya sa skin clinic at ang sabi tagulabay daw. Niresetahan ako ng cetirizine pati soap, lotion and cream, pag nakakainom sya ng gamot mejo nawawala yung mga pantal pantal pero pag hindi nakakainom dumadami ulit ang pantal. Ano po kaya yan?

Pantal pantal
21 Các câu trả lời

hello mommy... may ganyan din ako. pati kapatid ko. it runs in our family. skin asthma po ang sabi sa amin ng doctor most of the time, citirizine works pero better have it checked by pedia

pinsan ko nagkakaroon ng ganyan pag natutulog siya sa kwarto na may aircon. kumbaga nagkakaroon siya ng lamig tapos magiging ganyan. iwasan po muna yung malansang pagkain. itlog manok isda

Allergy po yan, yan din nangyari sa anak ko dati which is naging side effect naman ng antibiotic na pinainum namin .. baka po may nakain siya bago lumabas po yan or any medications

kawawa naman si baby. baby pa siya my allergies na. observe mo po ang pinapa kain mo sa kanya kung sa ano siya ngkaka allergy. possible din baka sa alikabok o sa damit niya.

ganyan din po baby ko mi,2 years old...2 weeks na nag gagamot pero pabalik balik pa din mga rashes nia...nawawala,bumabalik...diko na nga alam ano gagawin ko e

3t trước

Hi momsh? Okay na po baby nyu? ilang araw po totally nawala ung pantal? Same case dn c Kasi sa baby ko

ilang months/year na po baby niyo? hindi po kaya allergy yan? kumakain na po ba siya? baka may allergy siya sa pagkain... sana gumaling na siya.

10mo trước

baka sa mga kinakain mo din po mommy kasi ako yung baby ko may allergies din may mga food na di ako pwede katulad ng chocolate at malalansa kasi sakin sya na dede

allergy po yan, nagkaka ganyan din po si baby ko nakuha po nya sa usok at alikabok tuwing na sakay po kame sa jeep

allergy po iyan pacheck up nyo po agad.. if may nareseta na sakanya na cetirizine before bigyan nyo po agad

mhie ganan yung pamangkin ko ,nung pinapedia namin allergy sya sa gatas nya . para maka sigurado pa pedia nyo po

10mo trước

pure breastfeed po sya

NASA's nma n ako nag pa check up k n di mo p sinulit dito kbp din nag ask . kawawa nman bsby mo...