Ano po ang Gamot sa Sore eyes ng bata..?

Hello po.. Ano po ba ang gamot sa sore eyes ng bata? 1yr.old po.. Nagmumuta po kase at namumula.. Pero hindi naman po namamaga.. Sabi po nila baka sa hangin lang or init ng panahon.. Any suggestion po na remedies? Salamat po..

1 Trả lời

I would highly suggest to go and see the doctor. Not safe to self-medicate lalo na bata and sa eyes yung problem. Much better po na humingi ng gamot sa doctor kesa ma compromise yung eyes ni baby.