pagdapa

hello po. 5 months na po baby ko, pero dpa nakakadapa. okay at normal lang po ba un?

1 Trả lời

normal lang naman po ata yun momsh. kasi iba iba po ang development ng bata. Late lang po siguro si baby mo. Pero para matuto sya momsh, always itummy time mo sya. idadapa mopo sya o dika pag nakatagilid help mo sya para dumapa sya. Ganyan po ginawa ko sa lo ko, exact 3mos nung natuto syang dumapa ng sya lang. First time mom po ako hihi. Always ako nanuod sa youtube😊