36 weeks and 5days nananakit ang tyan

hello po,4days straight na po ako hindi makatulog sa gabi pasumpong2 po kc tyan ko sumasakit sa may gilid at minsan naninigas ok lang po ba yun normal lang?pero active nmn c baby..

2 Các câu trả lời

ako din po 36 weeks po normal lng ba na pag i.e po may na labas na white blood na my halung dugo inay e kc ako kanina tas ngayun my labas po hindi namn po nasakit tyan ko.

Hi mam, suggest lng. Patingin kna sa ob mo. Bka di m kc nppncn in labor kna pla. Mataas lng tolerance m sa pain.

5y trước

mrn din po parang tumutusok sa upper ng tyan ko eh