Pregnancy Question:

Hello Po..39weeks and 4 days na Po Ako now pero Wala parin pong sign of labor.exercise at pagkain Po Ng pinya Ang ginagawa ko but still no sign parin Po🥺 #TEAMMAY#advicepls #pregnancy

3 Các câu trả lời

continue mo lang mg exercise, walking at mag eat ng pinya, ako din dumating sa point na akala ko maccs na ako kasi 40 weeks na si baby, nakasched na ako for induce or cs that day dahil due date ko na pero God is good dahil nag labor ako ng madaling araw sa 40 weeks ni baby, it's a miracle for me dahil talagang sinurender ko na kay God kung ano man mangyari sa due date ko, tinanggap ko na kung maccs ako pero nakinig si baby nadeliver ko siya via NSD, wag mawawalan ng pag asa. God has plan for us yung plano kong mailabas ng mga 39 weeks eh di natuloy, sinunod tlga due date. P. S. pasensya na dami ko kwento😬

2y trước

kaya mo yan mi🙏

ako din same po tayo May 25 due date ko pero parang wala lng puro false labour lang kagabi kinausap ko si baby umiiyak ako hirap na hirap na kasi ako d ako makahinga tuwing gabi sumisiksik kasi aya sa sikmura ko ansakit nasisipa nya yata puso ko umiiyak ako na sana lumabas na aya at now wala parin labour

2y trước

paanu pong double cord at sana makaraos na tayo kasi ang hirap at nakakaiyak na pagod narin kasi ako ambigat na ng katawan ko 70 na kilo ko parang lalo ako lumalaki hanggat d pa sya lumalabas😔

Makapal po ang cervix nyo. Sakin din makapal daw kaya hndi nag open 😅 Kaya na sched cs ako

2y trước

1cm naman na Po Ako nung may 18..due date ko May 25 Sana Po tumaas na Cm ko..Ayaw ko ma cs🤣normal delivery Po first baby ko😁☺️