ano po bang mga baby things ang need?

Hello po,.1st time ko pong magkaka-baby,.ano ano po bang need na gamit kapag lumabas na si baby? Salamat po ???

4 Các câu trả lời

Ito sakin binigay ng hospital na kelanganin ko nung manganganak nako 😊 MOTHER Duster Adult diaper Napkin Betadine Wash BABY Damit ni baby Mittens Bonnet Lampin Pranela Newborn diaper Baby Bath (hypoallergenic) Isoprophyl alcohol 70% Cotton Buds ADDITIONAL Zonrox Detergent Powder Fabric conditioner (downy

5y trước

Thank you po 😇

receiving blanket, damit na ipapasuot kay baby, mittens & socks, bigkis, cap. pati nadin po damit nyo po pamalit, diaper, wipes, if normal delivery po kayo need nyo po socks, pajama and cap para di po kayo pasukan ng lamig 😊 and yung parang napkin po ninyo nakalimutan ko po kasi tawag hehe

5y trước

Thank you po 😇😇

Aside po sa mga damit at mga gamit sana makapag invest dn po kayo ng sterilizer lalo na kung gagamit kayo ng bottle, pwede kasi sa breast milk yung bottle kung magpupump kyo. maganda po kasi sterilized mga gamit ni baby, pwede nyo po gamit yun sa mga gamit nya. :)

5y trước

Thank you po 😇

Baru-baruan, diapers, cotton balls/wipes, mittens, etc. May list naman na ibibigay sayo sis yung ob mo.😊 Or hingi po kayo.😊😊

5y trước

Thank you po 😇😇😇