Movement ni baby

Hi po..18 weeks pregnant na po ako..pero si baby po di po sya masyadong magalaw...as in..sobrang dalang ko po maramdaman... sa check up ko nmn po ok nmn po sya..last check up ko po sept. 1... nagtataka po ako bkit po di sya nag gagalaw..minsan po as in wala...meron po ba dito na nakakaexperience ng katulad sakin..thank you mga momshies... #theasianparentph #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Same 18 weeks d pa rin masydo maramdaman nag pa check up nmn ako okay nmn heartbeat ni baby.