Ano pong dapat gawin pag may sipon ang buntis?

Hello po..16 weeks preggy po ako..every morning po lagi ako may sipon..pero lately kahit hapon at gabi may sipon narin ako..kagabi hirap nako makatulog dahil lumala na sipon ko at barado na ilong ko..medyo masakit narin lalamunan ko..ano po ba dapat gawin??wala naman nireseta sakin gamot sa sipin last time nagpacheck up ako sa ob

2 Các câu trả lời

Pakulo po kayo ginger lagyan ng lemon at konting honey at damihan intake water tanggal agad yan my, ako ganon ginawa ko. Maglukewarm bath ka para mapreskuhan at suob para maunclogged.

home remedy lang. more water.