Hello po mommiess... ilan months po ba dapat mag ready ng mga gamit ng baby?

Hello po #

17 Các câu trả lời

7mos nagstart kami paunti unti. now na 8mos na, almost complete na yung gamit ni baby. kinumpleto muna namin yung pang hospital needs. nung okay na, tsaka namin sinunod mga magagamit nya sa bahay and ilang consumables. I suggest wag ka mag bulk buying, kase may instances na yung mga product di hiyang sa baby.

7mons. pwede na pwd nmn paunti unti para hndi masyado mabigat sa bulsa ako kasi sa 1st child and now sa 2nd child ko 7mons. ako bumibili ng mga ggamitin sa hospital and usually sa damit yung mga pinaggamitan nalang isang buwan lang din nmn kasi ggmitin mga baby cloth tapos nun pwd nya sya sa mga terno

ako sa 1st child ko 7mons saka ako nag kumpleto at nag ayus. sa 2nd child ko kabuwanan ko na saka ako nag ayus, kung ano lang kasi pinaglumaan ng 1st child ko un ang inayos ko. hehehe. kung alam mo na ang gender pwede ka na mag ayus para ready na 😉

kung alam muna gender mhii pwede kna bumli kase as per my experienced 7mos kala q maaga pa un pero ndi q inexpected na pagsampa q 8mos wala pa essentials na nabbili bgla aq dinugo at pumutok pnubigan.. ayun rush taranta c mister anu ba dapat kelngan bilhin...

Mas maganda po habang maaga pa, bumili na po pakonti konti. Nakakagulat po kasi gastusin kung magkasabay sabay lahat. Sa panganay ko po, 6 months kami umasikaso kasi dun lang po namin nalaman gender.

for basic needs pwd na paaunti-unti para di ka maabigla sa gastus.. yung gamit like damit kunti laang po bilhin kc madali lumaki c bby di mo mamalayan di na naisuot ang iba

ako simula ng malaman ko na preggy ako 5months nag-uunti unti na ko sa pagbili para di masyado mabigat sa bulsa pag sabay2 bbilhin.

If alam mona gender pwede nayan like mee 18weeks ko nalaman gender ni bby ko then now naglulutay lutay nako ng gamit paunti unti

Nasasayo yan mi. Pag alam mo na gender pwede na unti untiin para hindi masakit sa bulsa na isang bagsakan na gastos

at least 5 mos po.. please anticipate emergency situations kaya always be ready.