Sinok? Cephalic?

hello po yung pumipintigpintig po ba sa bandang puson ko eh sinok po ba yun ni baby? bakit po ba sinisinok? masama po ba yon? tanong ko lang din po pag ganon po ba sa bandang puson ko na po nararamdaman eh nakapwesto napo ba sya? 32 weeks and 4 days na po ako. thanks po hehe #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

yes mommy normal lang yun nka pwesto na si baby pag bandang puson sya sinisinok

Normal lang po yung pagsinok ni baby. Okay na rin yung pwesto niya. 😊