32 weeks & 4days

hi po yung ob ko kasi walang clinic, sa ospital po kung saan sya nag papaanak is medyo pricey,baka po di kayanin ang presyo, ask ko lang po pwede kaya ako dumiretso sa mga emergency ng ospital kung manganganak na ko ? lalo po dito sa QC General Hospital o kaya po sa Nova District #advicepls

1 Trả lời

Mas maganda kasi na hawak nila record mo bago ka manganak. Possible naman, pero ipapalakad sa'yo lahat ng papel kasi 'di ka nila pasyente.