UTZ

Hello po. Yung due date ko po is dec 23 based sa last mens ko , nagpaultra din po ako knina , sabi po maliit pa daw si baby , pwedeng ilabas ko sya ng hanggang 2nd week ng january , di pa daw sya ma oover due nun kasi based sa laki ng bata is tama lang para sa january . Ano po ba ang mas legit ? Last mens or utz. Thanks po. Hope mapansin tong question ko

UTZ
21 Các câu trả lời

May ganun talaga. You can give birth even after 2 weeks your due date.