Leeg

Hello po yung baby ko po lagi nakatingala as in nakatingala sya mag 3months na po sya .. pag kinarga nakatingala lagi prang nassanay na sya na nakatingala .. normal lng po ba un ?

11 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko noon Mommy lagi syang nakatingala. Na divert lang atensyon nya nung natuto na syang makipag laro at makipag usap samin. Mula non kami na hinahabol nya ng tingin. Mag 3mos na din sya sa 16. 😊

Try to get your babies attention. Kausapin mo and use rattle toys na may red/black/white in color para entising sa mata ni baby.

Ganyan baby ko before e. Ginagawa ko kinukuha ko atensyon nya panget daw un eh lagi nakatingila.. Kc masasanay sya ng ganun

Sa amin sa province hinihilot po yon leeg ni baby tawag ka.c jan ampersia yon parang albularyo nah mahihilot

Same sa baby ko, nakatingala din pero kahit papaano naman ngayon nakikipaglaro at nakikipagusap na samen.

Pakitaan Mo. Pos sya momshie ng colorful na rattle PRA mabaling ang attensyon niya

Maybe try something na makakuha ng atensyon niya like colorful toys para d siya masanay ng nakatingala

paharap mo sya kargahin mommy pra maiwasan nyang tumingala.

panget lagi nakatingala ang baby baka maduling

Same mommy! Sa taas lang din nakatingin yung baby ko.