4 mos old baby

hello po, yung baby ko kasi kaka-4mos lang, napansin ko kapag sleep time niya na ang kulit niya dumede like ang gaslaw ng kamay, minsan nasusuntok na yung dede ko, or nangungurot siya, tapos nilalabanan niya yung antok niya, normal lang ba 'to, nakakaworry kasi yung movement ng mga braso niya paulit-ulit tapos napipikit-pikit na pero nilalabanan pa yung mata, nakakapraning 😭😭

2 Các câu trả lời

same case as mine 🤣4 months din. mlakas n babies ntin at may sleep regression n. kya pra mknap baby ko hawak ko sya or contact nap kmi for 2 hours. between 7 or 8pm tulog nya sa gbi, inaabot kmi 1 hr bgo sya totally mkatulog. squatting rocking Ang ginagawa ko.

1y trước

don't worry mie that's normal kse dmi ng milestones ng mga babies ntin. marunong n mag grab ng mga items, sinasabunutan nga ni baby ko sarili nya kpg antok na, TAs minsn pulling ears.

normal lang