Nahulog si baby

Hi po, worried po talaga ako now. Habang karga po ng mama ko si baby, 2 weeks palang po siya ngayon. Bigla pong nabitawan nya si baby at napunta sa bed sa may foam po nahulog. Okay lang kaya si baby?#1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

hala mommy 2weeks palang po si baby sobrang lambot pa po ng katawan niyan . pacheck up niyo po agad 🥺 kahit po sa foam nahulog yan malambot pa po lahat ng parte ng katawan niyan especially po sa ulo delikado kung naalog po maxado 🥺