Breastfeeding

Hi po! Worried lang ako kasi maliit lang breast ko kahit buntis na ako, hingi lang po tips para maassure ko na paglabas ni baby madami ako milk maproduce. Ano po ba mga dapat inumin or kainin para maging enough yung supply ko ng milk for my baby?

1 Trả lời

A month before manganak peede ka mag mqt nipple care. Continuos lang para ma open pores mo. Tapos pwede ka na mag start ng supplements pag nakapanganak ka. More sabaw na may malungay. More water.

5y trước

Thank you po sa advice. Malaking tulong po ito😊