36 weeks..

Hello po.. Just wondering sino po dito yung malapet na din manganak and then you feel like parang sobrang taba at sobrang panget mo na?? 😅

2 Các câu trả lời

Bago ako mabuntis hindi ako pawisin. Nung nabuntis ako sa una namin, feeling ko ambaho ko talaga 😂😭 As in kung may sibuyas yung ulam namin, yan din amoy ng pawis ko sa kilikili. Nakaka-conscious talaga! Pati na pag-itim ng kilikili tsaka areola. Pero worth it naman, sobrang cute and healthy ni baby, and bumalik din sa dati lahat 😌

Hindi talaga lahat may pregnancy glow noh? Grabe nung ako kahit 2nd trimester pa lang, napagkakamalan akong kabuwanan ko na huhu di bale mommy, ok lang malaman para malambot kapag karga mo si baby. hehe