Gamit sa bahay

Hi po. What can you suggest na unahin na furniture or appliances for those starting family or yung mgbubukod palang na wala pang gamit. #advicepls

20 Các câu trả lời

appliances po 😊 kami nag start 2016, we got married that year with nothing except our clothes 😅... bed namin single size bigay ng ninang namin pinag lumaan dn foam with frame, partida single size pinagkasya namin sarili namin hahaha wala pa kami anak jan, btw, meron na rn kami existing foam from ate ulet dami nila extra foam kasi 😅, kaya wala rn kami bnli ng foam... yong sofa namin pinaglumaan ng ate ko, dining table namin, old office table wood (DiY) ng ate ko rn, pero napalitan na ng small table from my mommy 😅...pero mas nag una kami sa appliances nag invest, first investment namin ref 😊 dapat one at a time lang kami yong one appliances per year, kasi hulugan lang namin kinukuha, 6 months to pay lang tapos rest and then kuha ulet... we got our ref (inverter) 2019 nakikiref lang kami sa neighbor dati for 2 years 😆, 2020 kmuha nman kami ng washing machine (digital), 2021 Aircon nman, yan tlga top 3 appliances na need namin first e invest.. tv is not really necessary or important to us, since may internet naman kami 😊 so lahat yan full paid na namin ☺️ and we are thingking what to invest next, yong kelangan tlga... wala sa option ang tv... pero pahinga muna kami sa bayarin kaya wala muna kami kinuha ngayon na installment... its good to invest in appliances first yong mga basic needs bago furniture, so far wala pa kami naiinvest na furniture sa ngayon dahil maliit lang apartment namin 😅 regarding kitchen ware naman meron na kami dahil sa mga wedding gifts... stove, rice cooker, kaldero, oven toaster kaya d na rn kami bumili ng mga lutuan, maliban sa gasul and kawali, and nag add na lang kami ng plato and mga kutsara... may gift dn sa amin na blender, set ng baso and pitcher kaya halos wala kami binili sa mga cookware and kitchen utensils... electrifan naman may nag gift tita ng husband ko 😊 kaya nakapag focus lang tlga kami sa appliances...

gamit sa pagluluto and utensils syempre.then mahihigaan kami nag start sa ganun e mga basic needs sa pagluluto pagtulog mga tabo planggana😅timba yun yun natatandaan kong inuna namin tapos electricpan.nun medyo ok nakami t.v sunod hanggang nagkaron na kmi ng water dispenser ,refwashing paunti unti lang.at sarap sa pkiramdam na mabili nyu yun gamit ng pinaghirapan talaga.

For me mommy, gamit sa kitchen especially stove, kitchen utensils. Then ref po or foam, to follow na po yung mga tv, washing, etc. If sakto lang po ang budget, ok lang mommy kahit mga 2nd hand muna. As long as maayos pa po and comfortable kayo. 😊

sa appliances mas mabuti kung ref kahit maliit lang para may lagayan kayo mga frozen foods meat ganyan para di labas ng labas. electric fan, rice cooker 😊 kahit huli na ang tv kasi madalas pwede naman mapanood sa cp yun

inuna namin mga gamit sa kusina lalo na lutuan, plates, utensils, tapos toiletries, gamit sa paglalaba, higaan, electric fan, upuan, mesa. sinunod nalang yung ref, tv, aircon, washing machine,

kami po first time lumipat at bumukod. Bumili ng foam sa kama, stove,utensils, fan, maliit ng table, tv, eventually nadadagdagan nalang ulit paunti unti. 😊

yung mga daily needs mommy, like kaldero, pinggan,kutshara,electric fan bed at dining table. tyka nyo n po isunod ang ibsng appliances.

Yung mga basic needs po muna ang unahin nyo like panluto, tulugan, and panlinis. To follow nlang yung iba once makaipon ng budget.

ref importante para makapag stock ng food..stove mga kaldero electric fan..yong mga importante lang muna na palaging ginagamit.

bed, electric fan, utensils, lutuan, stove, and importante sakin ref kasi sa init dito satin e mabilis mapanisan ng pagkain.